Thiết kế và sử dụng e-book hỗ trợ dạy và tự học chương “địa lý công nghiệp” trong chương trình lớp 10 môn địa lý - Nguyễn, Thị Hồng Anh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Địa lí - Lớp: 20SDL