Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hoạt tính xúc tác khử Methylene blue bằng NaBH4 của vật liệu Cu/Fe3O4 tổng hợp từ dung dịch CuSO4 và dịch chiết lá chè xanh - Mai, Thị Diệu Ngân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1