Thiết kế và sử dụng bài tập phát trển năng lực hóa học theo tiếp cận Pisa trong dạy học chủ đề “các nguyên tố nhóm VIIA” và “đại cương về kim loại” môn hóa học lớp 10, 12 - Nguyễn, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1