Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hoạt tính xúc tác khử Methylene Blue bằng NaBH4 của vật liệu Ag/Fe3O4 tổng hợp bằng phương pháp hóa học xanh sử dụng dịch chiết lá ổi - Trần, Lê Yến Nhi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1