Nghiên cứu tổng hợp vật liệu hấp phụ khung hữu cơ kim loại Nickel 2-Methylimidazole phân tán trên nền Graphene Oxide dạng khử (Ni-MOF/rGO) - Huỳnh, Thị Khánh Ly (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH2