Thông tư 07/2023/TT-BLĐTBXH, ngày 28/8/2023: Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; xếp lương, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, 2024)
Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 15/10/2023.