Vận dụng mô hình blended learning trong dạy học phần hoá học hữu cơ lớp 11 nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh - Trần, Thị Ngọc Dung (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH2