Dạy học theo định hướng stem thông qua hoạt động làm nến thơm từ thiên nhiên nhằm phát triển năng lực cho học sinh môn khoa học tự nhiên 8 chủ đề “phản ứng hóa học” - Nguyễn, Thị Ánh Duyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SKT