Dạy học phát triển năng lực của học sinh thông qua hoạt động tổng hợp xà phòng trong chủ đề “một số hợp chất thông dụng” ở khoa học tự nhiên 8 - Nguyễn, Trương Như Quỳnh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SKT