Lựa chọn và sử dụng bài tập nhằm phát triển năng lực nhận thức khoa học tự nhiên trong dạy học chương viii “lực trong đời sống” môn khoa học tự nhiên lớp 6 của học sinh - Phạm, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SKT