Phát triển năng lực thực hành của học sinh trong dạy học lịch sử phần lịch sử Việt Nam lớp 6 ở trường trung học cơ sở - Bùi, Trương Hữu Thắng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 20SLD