Phát triển năng lực nhận thức lịch sử của học sinh trong dạy học phần lịch sử việt nam ở lớp 7 trường trung học cơ sở - Dương, Nguyễn Tịnh Đông (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Lịch sử - Lớp: 20SLD