Biện pháp giáo dục kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ 5-6 tuổi qua trò chơi đóng vai theo chủ đề ở trường mầm non - Nguyễn, Thị Hoài Thương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Giáo dục mầm non - Lớp: 20SMN1