Khảo sát phương pháp dạy học viết văn bản nghị luận văn học cho học sinh trung học cơ sở - Đỗ, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ văn - Lớp: 20SNV 3