Một nghiên cứu định tính về nhân tố ảnh hưởng đến hứng thú học tập môn ngữ văn của học sinh trung học phổ thông - Lê, Đàm Phương Oanh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Ngữ văn - Lớp: 20SNV 3