Nghiên cứu xác định chỉ thị phân tử có khả năng liên quan đến sự hình thành quả thể ở nấm cordyceps militaris - Bùi, Đức Anh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh môi trường - Lớp: 20SS