Ứng dụng phép tính vi tích phân hàm một biến vào giải các bài toán trong phân tích kinh tế - Dương, Thị Bích Trâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST4