Một số phương pháp giải phương trình vô tỉ trong đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông - Huỳnh, Thị Anh Phương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST4