Phương pháp giải một số bài toán dựng hình trong dạy học hình học phẳng ở lớp 8 - Phạm, Huỳnh Thanh Thúy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST4