Sử dụng kĩ thuật kwl(kwlh) để phát triển năng lực giải quyết vấn đề toán học cho học sinh trong dạy học đại số lớp 10 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST4