Một số dạng câu hỏi trắc nghiệm thường gặp liên quan đến cực trị của hàm số trong chương trình toán lớp 12. - Nguyễn, Minh Huyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST1