Các giải thuật tối ưu cho bài toán tối ưu có điều kiện cho bởi tập lồi đóng và ứng dụng - Võ, Quang Duy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST1