Sử dụng máy tính casio giúp học sinh thpt giải nhanh các bài toán trắc nghiệm thường gặp về lượng giác theo ct gdpt 2018 - Võ, Văn Tiến (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST1