Tìm hiểu về các phương pháp tuyến tính đa bước trong giải số phương trình vi phân - Đinh, Ngô Thảo Ly (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Toán học - Lớp: 20ST2