Biểu thức chiếu vật có chứa các từ ngữ “trái tim”, “bàn tay” trong thơ Xuân Quỳnh và Lâm Thị Mỹ Dạ - Đậu, Thị Hương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học – Mã số: 82.290.20