Đánh giá hiện trạng và đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý chất thải rắn tại một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Ngọc Thủy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 CQM