Nghiên cứu hiện trạng quản lý chất thải rắn và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất thải rắn trên địa bàn quận Thanh Khê – thành phố Đà Nẵng. - Phan, Thị Ngọc Trâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 CQM