Đánh giá thực trạng sử dụng bao bì nilon và đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế phát sinh bao bì nilon tại phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi. - Trần, Thị Hồng Vy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 CQM