Khai thác và sử dụng phần mềm tracker video analysis trong dạy học nội dung “chuyển động tròn” - vật lí 10 hướng phát triển năng lực hợp tác của học sinh - Nguyễn, Thị Ngân Hòa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lí - Lớp: 20SVL