Phát triển năng lực tự học của học sinh trong dạy học chương “năng lượng, công, công suất” – vật lí 10 với sự hỗ trợ của tài liệu điện tử - Alăng, Thị Me (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lí - Lớp: 20SVL