Thiết kế và sử dụng học liệu số trong dạy học chương "năng lượng, công, công suất" – vật lí 10 nhằm phát triển năng lực vật lí của học sinh - Huỳnh, Thị Kim Khánh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lí - Lớp: 20SVL