Tổ chức dạy học chuyên đề “mở đầu về điện tử học” – vật lí 11 theo định hướng giáo dục stem nhằm bồi dưỡng năng lực vật lí của học sinh - Nguyễn, Hoàng Thanh Sang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lí - Lớp: 20SVL