Xây dựng và sử dụng thí nghiệm trong dạy học chủ đề “công, năng lượng, công suất” và “động lượng” – vật lí 10 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh - Nguyễn, Thị Vinh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lí - Lớp: 20SVL