Xây dựng và sử dụng thí nghiệm với sự hỗ trợ của phần mềm coach trong dạy học chủ đề “dao động” – vật lí 11 nhằm phát triển năng lực giao tiếp và hợp tác - Trần, Huỳnh Thanh Xuân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Vật lí - Lớp: 20SVL