Giáo dục kỹ năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ 5 - 6 tuổi qua trò chơi âm nhạc ở các trường mầm non quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Đoàn, Ngọc Sơn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Mầm non) - Mã số: 8140101