Nghiên cứu khả năng chống bệnh thoái hóa thần kinh của crocetin và safranal trong nhụy hoa nghệ tây bằng phương pháp hóa tính toán - Lê, Đức Lộc (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114