Nghiên cứu khả năng bắt gốc tự do của một số hợp chất hữu cơ từ cây ma ranh (cleistanthus sumatranus) bằng phương pháp hóa học tính toán - Lê, Thị Xuân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114