Nghiên cứu tổng hợp vật liệu Fe3O4/zif-8 và ứng dụng hấp phụ chất màu hữu cơ trong nước - Nguyễn, Thị Hà Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114