Nghiên cứu các hợp chất hữu cơ có nguồn gốc từ cây đảng sâm nhằm phát triển thuốc mới điều trị bệnh ung thư vú bằng phương pháp sàng lọc in silico - Huỳnh, Dư Hữu Khang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119