Nghiên cứu tổng hợp nano bạc trên nền vật liệu Fe3O4 bằng dịch chiết lá ổi và ứng dụng xử lý methylene blue - Nguyễn, Tuyết Thanh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119