Nghiên cứu cơ chế và động học quá trình bắt gốc tự do của một số phenolic acid bằng phương pháp hóa tính toán - Dương, Thị Thúy Hòa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119