Nghiên cứu cân bằng điện ly và khả năng chống oxy hóa của cyanidin-3-O-β-glucoside theo cơ chế chuyển nguyên tử hydrogen bằng phương pháp hóa tính toán - Tăng, Thị Thúy Vi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119