Sự tiếp nhận khoa học kỹ thuật quân sự phương tây ở Việt Nam (thế kỷ xvi – nửa đầu thế kỷ xix) - Lâm, Thị Linh Ngân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam – Mã số: 82.290.13