Phát triển năng lực giải quyết vấn đề của học sinh thông qua dạy học một số chủ đề stem – phần “năng lượng" - khtn 6 - Đoàn, Minh Tường (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11