Phát triển năng lực giải quyết vấn đề thực tiễn của học sinh thông qua khai thác và sử dụng bài tập có nội dung thực tế trong dạy học phần “mắt và các dụng cụ quang học” – vật lí 11 - Nguyễn, Thị Minh Duyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11