Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp tại trường cao đẳng nghề Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay - Huỳnh, Thị Ngọc Quyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05.