Xây dựng hệ thống bài tập hóa học các nguyên tố phi kim lớp 10 nhằm rèn luyện tư duy trong việc bồi dưỡng học sinh khá giỏi hóa học ở trường trung học phổ thông. - Phan, Kim Nguyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SHH