Quản lý hoạt động hỗ trợ sinh viên tại trường đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh - Hồ, Quang Thuật (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14