Xây dựng hệ thống bài tập hóa học hợp chất có nhóm chức lớp 11 nhằm rèn luyện tư duy trong việc bồi dưỡng học sinh khá giỏi hóa học ở trường trung học phổ thông. - Nguyễn, Thị Phương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SHH