Quản lý giáo dục giá trị sống cho tăng ni sinh ở học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh - Lâm, Thị Ngọc Thảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14